spinalthai.com  แหล่งให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการดูแล-รักษาผู้ได้ร้บบาดเจ็บไขสันหลัง

  • มิถุนายน 28, 2017, 05:35:24 PM
  • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มส  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3634
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มส
« เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 08:06:56 PM »

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ขายร่มญี่ปุ่น ร่มพับร่ม ร่มขายส่ง มาทำความรู้จักร่ม bubbleใส ร่มขายส่ง แฟชั่นสุดฮิตของหน้าฝนกันดีกว่า เริ่มต้นรู้จักกับร่มโดม  ร่มราคาถูก ซึ่งกำลังมาแรงแนวทางฮิปเตอร์ ท่านทราบหรือเปล่าร่มโค้ง  ร่มราคาถูก เป็นยังไง บทความนี้มีคำตอบ
มั่นใจว่าหลายคนคงคุ้นเคยพร้อมทั้งได้พบเห็นร่มหน้าตาโค้งๆ เป็นทรงโดมคว่ำกันอย่างเป็นประจำ ตามร้าน ขายร่มราคาส่ง ต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้นลักษณะของร่มมีความโปรงใส มีแบบเป็นแฟชั่นที่น่าสนใจและเหมาะเอามาใช้งานเป็นแอเซสซอรี่ในช่วงฤดูฝนของผู้หญิง อย่างยิ่ง  ซึ่งบทความนี้จะขอพาคุณไปทำความรู้จักแง่มุมต่างๆ ของพวกมันรูปแบบฉบับสั้นๆ ไปกันเลย

1.ลักษณะของร่มบับเบิ้ล

ร่มโค้งหรือว่าร่มบับเบิ้ล คือร่มกันฝนอีกชนิดซึ่งท่านควรจะซื้อไว้ใช้งาน ตัวร่มมีรูปแบบโค้งคล้ายลูกฟุตบอลผ่าซีก ครอบคลุมตั้งแต่ส่วนศีรษะจนถึงบริเวณบ่า ก้านคันกับโครงร่มใช้วัสดุเหล็กและไฟเบอร์ สำหรับตัวร่มนั้นมักจะผลิตจาก พลาสติก PVC หรือ POE แบบโปร่งแสง มีความแข็งแรง ใช้ป้องกันฝนได้นานหลายปี ส่วนทางด้านตัวร่มมีขนาดที่หลายหลากตั้งแต่ขนาดกว้าง 84 ซม. ไปกระทั่งถึง 100 ซม. ซึ่งสาวๆ มักจะซื้อเก็บไว้ใช้รถยนต์ มีการออกแบบอีกทั้งลูกเล่นให้เลือกซื้อเยอะ รวมทั้งดูสวยงามมากกว่าหากนำไปเทียบเคียงกับ ร่มขายส่ง ทึบๆ ปรกติ ซึ่งด้วยความกิ๊บเก๋ ทนทาน พวกมันจึงเปลี่ยนเป็นเทรนด์Fashionร่มซึ่งฮิตและได้รับความถูกใจของประชาชนทุกเพศและวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย สุภาพสตรีหรือเด็กนักเรียน ร่มโดมใช้กางสไตล์แฟชั่นนิสรวมทั้งใช้ป้องกันน้ำฝนอย่างเดียว ไม่ได้ยับยั้งป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้
นัมเบอร์ติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้บริโภคเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
2.ข้อดีข้อเสีย

จุดเด่นอย่างแรกของร่มโดมนั่นก็คือ สามารถปกป้องฝนสาดได้ดี ตัวคนไม่เปียก  ทั้งนี้เพราะส่วนบนของร่ม bubbleจะโค้งคลุมได้พอดีกับศีรษะผู้กาง เหมาะสำหรับหญิงสาวซึ่งเสริมสวยผม หรือไม่ต้องการให้ทรงผมโดนฝนสาด ส่วนทางด้านความใสของมันจากวัตถุดิบ PVC (Poly Vinyl Chloride) ก็ช่วยให้ผู้ถือมองเห็นวัตถุต่างๆ รอบกายได้แจ่มชัด ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปซึ่งมีรูปแบบทึบแสง เมื่อกางยับยั้งป้องกันน้ำฝนระดับต่ำกว่าระดับใบหน้าก็จะร่มก็จะบังสายตาทำให้ไม่อาจเหลือบเห็นสิ่งต่างด้านหน้าและด้านข้างได้อย่างสะดวก อาจจะก้าวเดินชนคนอื่นๆ โดยไม่เจตนา

กลับกันด้านร่มใสแล้ว มันโดนผลิตมาเพื่อแก้ปมปัญหาพวกนี้โดยเฉพาะ ช่วยให้ท่านสังเกตเห็นทางด้านหน้าเดินได้ระแวดระวังมากขึ้น พบเห็นท่อหรือทางขรุขระข้างหน้าได้แจ่มชัด ทำให้ก้าวเดินหลบเลี่ยงได้คล่องตัว พร้อมทั้งแน่ใจได้แท้เชียวว่าปลาย ร่มขายส่ง ไปแยงที่หน้าของผู้ใด ลงตัวกับผู้คนซึ่งชื่นชอบบรรยากาศยามฝนพร่ำอีกทั้งยังส่งผลให้จิตใจโปร่งไม่รู้สึกอึดอัดเหมือนร่มแบบทึบๆ

ทั้งนี้ร่มโดมส่วนมากประกอบด้วยด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอเกี่ยว ซึ่งสามารถช่วยในการจับป้องกันกระแสลม นอกจากนี้ยังเอามาคล้องแขนเวลาที่ฝนไม่ตกได้ หรือแขวนเกี่ยวกับขอบเก้าอี้เวลาซึ่งคุณนั่งกินอาหารการกินได้ และแขวนกำแพง หรือไม่ก็ราวตากผ้าเพื่อให้ร่มแห้งได้ นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นน่ารักๆ ร่มราคาถูก บางรุ่นมีโทนสี ลายเพ้นท์ หรือว่าตราสินค้าโปรดักซ์สกรีนบริเวณตัวร่ม อีกทั้งยังสามารถที่จะลงคู่กับเสื้อผ้าได้ทุกๆ สไตล์ ทุกๆ โทนสี ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าสีอะไร

แต่กระนั้น ร่มโค้ง ก็มีจุดด้อยเช่นกัน ทั้งนี้ตามร้านค้า ขายร่มราคาส่ง โดยส่วนมากมักไม่มีชนิดปุ่มเปิดอัตโนมัติ ต้องใช้มือดันเปิดเอาซึ่งก่อให้เกิดความยุ่งยากให้กับหญิงสาวไม่น้อย ทั้งนี้ลักษณะเนื้อผ้าร่มที่เป็นไวนิลหรือPVC ใสๆ แห้งยาก รวมทั้งตัวร่มค่อนข้างจะติดกันได้ง่ายในยามเปียกน้ำ และเหมาะเป็นร่มถือใช้งานเพียงคนเดียว ไม่ใช่ชนิดร่มที่เกิดมาเพื่อแบ่งปัน

ทั้งนี้เวลาเลือกซื้อมาใหม่ๆ คุณจะพบว่า ร่มโดมใสๆ เหล่านี้ อาจดูเลอะเทอะนิดหน่อย แต่ก็เป็นสิ่งปรกติของร่มกันฝนประเภทนี้ เหตุฉะนี้ ก่อนที่นำมาใช้พยายามเช็ดถูด้วยผ้าซับน้ำหมาดๆ และพยายามทำให้ร่มสะอาดอยู่เสมอ เพื่อที่จะให้พร้อมใช้ทุกเมื่อ แม้กระนั้นถ้าหากท่านไม่ได้ใช้งานนานๆ ก่อนเก็บ ร่มราคาถูก ควรจะใช้แป้งทาที่ตัวร่มโดม สำหรับยับยั้งป้องกัน พีวีซี (PVC) ติดกัน ช่วยให้ลำบากอย่างยิ่งเอามากางใช้ในวันหน้า 


 
 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,
บันทึกการเข้า